Heimurinn eftir Brexit og Trump

RNH, Samtök frjálslyndra framhaldsskólanema og Austrian Economics Center í Vínarborg efna til fundar í Háskólanum í Reykjavík laugardaginn 1. apríl kl. 11–13:30 um „Heiminn eftir Brexit og Trump“. Fundurinn er þáttur í „Free Market Road Show“ eða Frjálsum markaði á ferðinni, sem Austrian Economics Center skipuleggur víða um heim. Dagskráin hljóðar svo:

11:00 Opnun

11:20 A Major Economic Reconfiguration: The End of the Free Trade Area?

Ræðumenn: John Fund frá National Review, áður Wall Street Journal, og prófessor Dwight R. Lee

12:20 Hádegisverður

13:30 Troubled Times in a Divided World

Ræðumenn: Gloria Álvarez, aðgerðasinni í Rómönsku Ameríku, og Gordon Kerr, fjármálaráðgjafi í Lundúnum

14:30 Kaffihlé

15:00 Ávarp: Guðlaugur Þór Þórðarson utanríkisráðherra

Frá kl. 21:30 um kvöldið verður samkoma í Petersen svítunni (efstu hæð Gamla bíós). Þátttaka RNH í fundinum er liður í samstarfsverkefni þess og ACRE, Evrópusamtaka íhaldsmanna og umbótasinna, um „Evrópu, Ísland og framtíð kapítalismans“.

Aðgangur er ókeypis og allir velkomnir, ungir og gamlir, frjálslyndir og forvitnir. Bækur frá hugveitunni IEA í Lundúnum og Almenna bókafélaginu verða á boðstólum við vægu verði eða engu eftir atvikum og áhuga.

Hér útskýrir Gloria Álvarez, hvers vegna sósíalismi hentar ekki alþýðu manna:

Hér talar John Fund um bandarísk stjórnmál:

Comments are closed.